Hợp tác đầu tư phát triển công nghệ “Tiết kiệm than - Bảo vệ Môi trường”
28/03/2024 - 10:13 AM - 211 lượt xem

Sáng ngày 28/03/2024, tại Trụ sở Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC) đã tiếp đoàn công tác của Công ty S2E CO.,LTD (Hàn Quốc) sang hợp tác đầu tư phát triển công nghệ xử lý than:"Tiết kiệm than - Bảo vệ môi trường".

Hợp tác đầu tư phát triển công nghệ xử lý than
Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm chung cùng Ban lãnh đạo Trung tâm QCC

Thành viên đoàn công tác Công ty S2E Co.,LTD (Hàn Quốc) có sự góp mặt của ông Cheol Jin An – CEO S2E CO.,LTD, cùng các thành viên trong công ty. Về phía Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC) có ông Quách Siêu Hải – Chủ tịch Hội đồng Sáng lập, Ông Tạ Quang Kiên – Giám đốc Trung tâm, Ông Hoàng Minh Trang – Trưởng Ban Giải pháp Công nghệ và Môi trường.

Qua trao đổi giữa các chuyên gia, các nhà khoa học 2 bên đã thống nhất hợp tác đầu tư phát triển công nghệ xử lý than "Tiết kiệm - Bảo vệ môi trường".
Trong thời gian tới, Trung tâm chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC) sẽ đẩy mạnh ứng dụng các giải pháp công nghệ được chuyển giao, xây dựng quy trình giảm nhẹ phát thải khí nhà kính cho Doanh nghiệp Việt Nam một cách hiệu quả, phù hợp với lĩnh vực hoạt động và năng lực tài chính của từng doanh nghiệp. Cũng như hợp tác sâu rộng hơn nữa trong ứng dụng và triển khai hiệu quả nhiều giải pháp bảo vệ môi trường.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

Trụ sở: Số 35-V5A khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, TP. Hà Nội
Email: info@ttqcc.vn
Website: www.ttqcc.vn
Hotline: 097 669 6229