Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

NUTECH PAINT - NANOPRO Thương hiệu hơn 50 năm đến từ Châu Âu

09/02/2023 122 lượt xem
NUTECH PAINT là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ và Úc. Là đơn vị hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, NUTECH PAINT cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.

     Với bề dày lịch sử của một công ty tiên phong, các sản phẩm sáng tạo và công nghệ bền vững của NUTECH PAIN - NANOPRO được thiết kế để đáp ứng những nhu cầu ngày càng tăng của thế giới không ngừng thay đổi ngày nay Đa dạng các hạng mục sản phẩm như: sơn nano kháng khuẩn, sơn chống thấm đa năng, sơn lót chống kiềm ngoại thất, sơn ngoại thất bóng men sứ, sơn ngoại thất mịn, sơn ngoại thất siêu bóng cao cấp, sơn trần siêu mịn, sơn trang trí,…

     Riêng trong lĩnh vực sơn và chống thấm, NUTECH PAINT - NANOPROViệt Nam đã liên tục phát triển mạnh trong các năm qua và vươn lên trở thành công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sơn trong nước. Hai dòng sản phẩm sơn NUTECH và NANOPRO luôn được nhắc đến như đỉnh cao trong phân khúc mà NUTECH PAINT đang cạnh tranh. NUTECH và NANOPRO cũng là những sản phẩm đầu tiên trên thị trường sơn Việt Nam đạt tiêu chuẩn kỹ thuật quốc gia về sơn tường.

     Mục tiêu đem đến cho người tiêu dùng Việt “Thương hiệu sơn nhập khẩu – Sắc màu Châu Âu”, khả năng bền màu lên đến 15 năm, giúp tăng tuổi thọ công trình, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường, NANOPRO – NUTECH PAINT VIETNAM đã và đang phấn đấu trở thành công ty tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm Sơn công nghệ cao, dịch vụ hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt.

     Đặc biệt, NANOPRO - NUTECH PAINT được người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu sơn được tin cậy và được bình bầu biểu dương TOP 10 thương hiệu độc quyền uy tín – đây là nguồn cổ vũ động viên to lớn đối với cán bộ công nhận viên của công ty, là động lực để NUTECH PAINT luôn tích cực áp dụng khoa học công nghệ, cải tiến chất lượng sản phẩm và khẳng định niềm tin của người tiêu dùng với sản phẩm của mình.

 

Các tin tức khác

Xem thêm

Chào mừng ngày Khoa học Công nghệ 18/05 - Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác

Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC), Ngân hàng TMCP Quân đội MB Võ Chí Công và Hệ sinh thái SalepPro
Xem tiếp

ASIA AIR TRAVEL – Đánh thức giấc mơ cùng du lịch thời thượng

Hệ thống khu nghỉ dưỡng khổng lồ trải dài khắp Việt Nam và dịch vụ Tour trên toàn thế giới chính là câu trả lời của Asia Air Travel về nhu cầu du lịch của người dân Châu Á.
Xem tiếp

HMA GROUP - Thương hiệu ngành cửa Việt Nam tiên phong hội nhập Quốc tế

Được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư ngành cửa nói chung trong đó, cửa nhựa và cửa nhôm là thế mạnh.
Xem tiếp

CÀ PHÊ BIỂN HỒ - Thương hiệu Việt hội nhập Quốc tế

Cà phê Biển Hồ tự hào là thương hiệu mới của ngành cà phê, mang hương vị của cà phê Việt đến với bạn bè 5 châu và góp phần làm dạng danh thương hiệu Việt.
Xem tiếp

BEVIVU - Thương hiệu tiên phong cho ngành Du lịch

BEVIVU VIỆT NAM hướng đến thị trường đa năng gồm nhiều thị phần khác nhau trong khối ngành du lịch nói chung. Đặc biệt từ năm 2019 BEVIVU đã định hướng trở thành những đối tác chiến lược lớn đối với những khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Điển hình tiêu biểu là hệ thống: Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, M Gallerry Cát Bà, Silk Path Sapa...
Xem tiếp