Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

Về chúng tôi

Khi kinh tế đất nước hội nhập sâu rộng với thế giới, việc nâng cao giá trị thương hiệu Việt bằng các chứng nhận quy chuẩn quốc tế đóng vai trò hết sức quan trọng trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu. Với ý nghĩa đó, Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp (QCC) đã được thành lập theo quyết định số: 595 /QĐ-LHHVN ký ngày 19 tháng 7 năm 2022 của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam và hoạt động theo Giấy phép số: A-2509 ký ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Bộ Khoa học và Công nghệ, với mục tiêu “Đồng hành bền vững với doanh nghiệp Việt Nam”.

https://youtu.be/s0i3rW-CuVs

 

Được thành lập chính thức vào 10/08/2015, ban đầu SHQ Media (Tiền thân của QCC hiện nay) được biết đến là một trong những đơn vị chuyên về tổ chức các sự kiện truyền thông, quảng bá, xúc tiến thương mại, hỗ trợ các doanh nghiệp lan tỏa thương hiệu, khẳng định chất lượng sản phẩm dịch vụ và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trải qua một thời gian hoạt động, nhận thấy nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị doanh nghiệp trong việc nâng cao chất lượng quản lý về sản xuất, kinh doanh, nhất là trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế, QCC đã nghiên cứu và xác định cho mình một hướng đi mới nhằm “trao đi giá trị thực” cho các doanh nghiệp.

Đó là chính là tập trung chuyên sâu vào lĩnh vực tư pháp và dịch vụ chứng nhận như ISO, HACCP, TCVN, QCVN, VietGap, GMP, tem truy xuất chống hàng giả… và từng bước trở thành một trong những tổ chức khoa học kỹ thuật uy tín, hỗ trợ cho nhiều đơn vị doanh nghiệp đạt những điều kiện cần thiết để phát triển bền vững trên thị trường trong và ngoài nước.

Tầm nhìn
Tầm nhìn

Tầm nhìn

QCC định hướng phát triển thành một trong những tổ chức liên kết quốc tế đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, giám sát, cung cấp các dịch vụ đạt chuẩn Việt Nam và Quốc tế nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp phát triển trong nước cũng như xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài.
Sứ mệnh
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Đồng hành cùng doanh nghiệp Việt để kiến tạo và hoàn thiện những quy trình sản xuất, kinh doanh, xuất khẩu đạt chuẩn quốc tế. Đồng thời xây dựng một hệ sinh thái với các dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện, trọn vẹn nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng tầm vị thế thương hiệu Việt trên thị trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi bền vững đã và đang trao tới cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam trong suốt những năm qua, QCC tin tưởng và cam kết sẽ trở thành một trong những đơn vị đồng hành bền vững cùng các doanh nghiệp, doanh nhân, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh trên bước đường phát triển, hội nhập kinh tế quốc tế trong những năm tiếp theo.
Uy tín
Với vai trò là một tổ chức khoa học kỹ thuật chuyên ngành, QCC cam kết mọi dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp đều nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là uy tín. Đây cũng là thế mạnh cạnh tranh của QCC, với tâm thế: làm đúng, làm tốt, chất lượng ngày càng cao.
Tận Tâm
Đây cũng chính là yếu tố then chốt được xuất phát từ văn hóa của QCC. Mỗi cán bộ, chuyên viên QCC luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi hành trình, sẵn sàng tư vấn 24/7 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.
Thượng tôn pháp luật
QCC cam kết tuân thủ đúng theo các quy trình chứng nhận một cách chuẩn mực dựa trên yếu tố thượng tôn pháp luật cũng như các quy định của thị trường. Bảo đảm mọi dịch vụ cung cấp đều bảo đảm khách quan, công bằng, hợp pháp.
Đồng hành cùng phát triển
Đây cũng chính là giá trị cốt lõi được QCC chú trọng ngay từ khi thành lập. Gắn bó, đồng hành và phát triển cùng doanh nghiệp, cùng hướng tới mục tiêu gắn kết bền vững, trao đi nhiều hơn giá trị cho cộng đồng
Chuyên nghiệp
QCC tập trung vào việc liên kết, đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, tư vấn viên có trình độ, có tri thức, có kinh nghiệm chuyên sâu về từng lĩnh vực chứng nhận, từ đó tư vấn, cung cấp và hỗ trợ cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Sơ đồ tổ chức

TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP (QCC)

Đội ngũ chuyên gia

TRUNG TÂM CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP (QCC)
Đội ngũ chuyên gia

- Chuyên nghiệp: QCC tập trung vào việc liên kết, đào tạo, xây dựng đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, tư vấn viên có trình độ, có tri thức, có kinh nghiệm chuyên sâu về từng lĩnh vực chứng nhận, từ đó tư vấn, cung cấp và hỗ trợ cho doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

- Uy tín: Với vai trò là một tổ chức khoa học kỹ thuật chuyên ngành, QCC cam kết mọi dịch vụ hỗ trợ cho doanh nghiệp đều nhanh chóng, thuận tiện và đặc biệt là uy tín. Đây cũng là thế mạnh cạnh tranh của QCC, với tâm thế: làm đúng, làm tốt, chất lượng ngày càng cao.

- Tận tâm: Đây cũng chính là yếu tố then chốt được xuất phát từ văn hóa của QCC. Mỗi cán bộ, chuyên viên QCC luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi hành trình, sẵn sàng tư vấn 24/7 nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp phát triển.

 

Trần Thị Minh Huệ
Tiến sĩ
Trần Thị Minh Huệ
Trần Thị Kim Anh
Thạc sĩ
Trần Thị Kim Anh
Tạ Quang Kiên
Thạc sĩ
Tạ Quang Kiên
Quách Siêu Hải
Chuyên gia đánh giá trưởng
Quách Siêu Hải
Nguyễn Lâm Tú
Thạc sĩ
Nguyễn Lâm Tú
Nguyễn Ngọc Hà
Luật sư
Nguyễn Ngọc Hà
Trần Khắc Phúc
Trưởng phòng Phát triển thương hiệu
Trần Khắc Phúc
CAO VIỆT PHI
Thạc sĩ
CAO VIỆT PHI
TRẦN THỊ LÝ
Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự
TRẦN THỊ LÝ
Nguyễn Thị Mãn
Chuyên gia đánh giá
Nguyễn Thị Mãn
Lê Thanh Ngọc
Chuyên gia đánh giá
Lê Thanh Ngọc
Đào Ngọc Mai
Chuyên gia đánh giá
Đào Ngọc Mai
LÊ HOÀNG TÙNG LINH
Ban Báo chí & Truyền hình
LÊ HOÀNG TÙNG LINH
LÂM THỊ THANH THUỲ
Chuyên gia
LÂM THỊ THANH THUỲ
Đỗ Thị Xuân
Chuyên gia đánh giá
Đỗ Thị Xuân
NGÔ THỊ LỰU
Chuyên gia
NGÔ THỊ LỰU
VI THỊ THUÝ
Chuyên gia
VI THỊ THUÝ
NGUYỄN MINH ĐĂNG
Chuyên viên
NGUYỄN MINH ĐĂNG