Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo
Nước mắm truyền thống Cá Đen
Nước mắm truyền thống Cá Đen
Mã số lô/ LOT: SL0024678
Ngày sản xuất/MFG: 15/07/2022
Hạn sử dụng/EXP: 15/07/2025
Doanh nghiệp

Cá Đen - thương hiệu nước mắm truyền thống Phan Thiết. Ngày 5/11/2017, tại phường Phú Hài, TP. Phan Thiết, Công ty TNHH Cá Đen đã ra mắt thương hiệu nước mắm truyền thống mới, góp phần làm phong phú cho thị trường nước mắm Phan Thiết, vốn dĩ đã có truyền thống hàng trăm năm nay. Công ty TNHH Cá Đen là một doanh nghiệp chuyên sản xuất nước mắm truyền thống đã chính thức khai trương tại địa chỉ 208 đường Nguyễn Thông, phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận.

Mô tả sản phẩm
Nuớc mắm Cá Đen là dòng nước mắm truyền thống được sản xuất tại Phan Thiết, 100°% nguyên liệu tự nhiên, chọn lọc kỹ từ nguồn cá cơm bạc sọc đen ( cá cơm than) tươi rói được đánh bắt trực tiếp tại vùng biển trù phú Phan Thiết, đến những hạt muối đã dược ủ qua vài năm trước khi sử dụng để ướp cá. Kết hợp với quy trình chế biến kỳ công, ướp chuợp dưới ánh nắng hơn 15 tháng, nước mắm truyền thống của công ty đạt 32 độ đạm tự nhiên, có màu cánh gián đẹp, hương thơm thanh thoát đặc trưng của loại mắm thượng hạng.
Giới thiệu

Công ty cam kết với khách hàng chỉ sản xuất nước mắm bằng cá cơm và muối, không pha trộn bất cứ loại cá nào, cũng như đường hay các chất bảo quản, chất tạo mùi, tạo màu khác ... Công ty đặt mục tiêu là đạo đức trong kinh doanh hướng tới 1 sản phẩm sạch, ngon đến tay người tiêu dùng;

 
Sản phẩm của công ty Cá Đen được đăng ký và kiểm dịnh đạt tiêu chuẩn Châu Âu HACCP, Canada,... đạt 4 sao tiêu chuẩn OCOP của tỉnh Bình Thuận... cũng như kiểm nghiệm của viện Pasteur, trung tâm kiểm tra đo lường của thành phố Hồ Chí Minh - kiểm tra định kỳ về An toàn thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản trong chai thủy tinh an toàn cho sức khỏe người dùng, duy trì chất lượng sản phẩm lâu dài tận 3 năm mà không biến chất, hướng tới 1 sản phẩm chất lượng, ngon, sạch, đúng vị truyền thống!