Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

Lễ Công bố "Thương hiệu - nhãn hiệu uy tín Hội nhập kinh tế Quốc tế" năm 2022

09/08/2022 258 lượt xem

     Ngày 06/08/2022 tại nhà hát Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình "Diễn đàn Bảo vệ thương hiệu, Chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam - Khảo sát và truyền thông Thương hiệu, nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế năm 2022. 

     Chương trình có ý nghĩa to lớn thể hiện sự đồng hành của các cơ quan nhà nước với doanh nghiệp, tạo ra môi trường để các Doanh nghiệp, Doanh nhân gặp gỡ, giao lưu học hỏi trao đổi kinh nghiệm nâng cao chất lượng sản phẩm, bảo hộ và phát triển thương hiệu một cách bền vững trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế. Thông qua chương trình chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế.

     Đến tham dự có đồng chí:

     - Ông Nguyễn Quân - Nguyên Bộ trưởng Bộ khoa học và công nghệ;

     - Ông Vương Duy Biên – Nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, thể thao và du lịch;

     - Ông Thang Văn Phúc - Nguyên Thứ trưởng Bộ nội vụ;

    - Ông Đặng Văn Dũng - Phó Chánh văn phòng Thường trực Ban chỉ đạo 389 Quốc gia;

     - Ông Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục sở hữu trí tuệ - Bộ Khoa học và công nghệ;

     - Ông Nguyễn Đăng Sinh - Chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam;

     - Ông Trần Văn Ngọc - Nguyên Cục trưởng Cục quản lý thị trường Trung ương - Phó chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam;

     - Ông Phạm Xuân Vinh - Phó chủ tịch Thường trực Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam;

     - Ông Vũ Văn Hải: Nguyên Bí thư Đảng đoàn Bộ công thương - Phó chủ tịch Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam;

     - Ông Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân trí thức trẻ Việt Nam – Asean;

     - PSG.TS Nguyễn Minh Vỹ - Giám đốc Trung tâm công nghệ chống hàng giả Việt Nam.

     Chương trình bao gồm các hoạt động Diễn đàn, trưng bày, giới thiệu, truyền thông giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, quy trình bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch Covid -19, xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ mới, hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín và phát triển ngày càng bên vững, và hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế. Đây cũng là diễn đàn để các Doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sė kinh nghiệm với nhau, cũng như gặp mặt các Nhà lãnh đạo các Cơ quan, Ban ngành Trung ương và dịa phương, các cơ quan thông tấn báo chí.

Ảnh: NSƯT Quang Tèo 

     Thông qua chương trình nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời những Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, gương sáng doanh nhân có những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế đất nước. Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương xây dựng hình ảnh, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Các dự án khác

Xem thêm

Doanh nghiệp Việt và vấn đề đổi mới sáng tạo, phát triển tài sản trí tuệ

Tại diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và Phát triển tài sản trí tuệ được tổ chức vào sáng ngày 10/01, các đại biểu đã có những trao đổi giá trị về vấn đề bảo vệ thương hiệu và tài sản trí tuệ trước những thủ đoạn làm giả, làm nhái trên thị trường mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.
Xem tiếp

Diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ

Sáng 10-1, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển doanh nghiệp phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ.
Xem tiếp

Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Ngày 27 tháng 11 vừa qua, SHQ Media Group và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức thành công chương trình ” Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021″ tại Hội trường Văn Phòng Thành Ủy – TP Hồ Chí Minh
Xem tiếp

Chương trình "Thương hiệu nổi tiếng Châu Á - Thái Bình Dương" năm 2021

Ngày 27 tháng 11 vừa qua, SHQ Media Group và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức thành công chương trình truyền thông ”Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương" năm 2021 tại Hội trường Văn Phòng Thành Ủy – TP Hồ Chí Minh
Xem tiếp