Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

HMA GROUP - Thương hiệu ngành cửa Việt Nam tiên phong hội nhập Quốc tế

14/02/2023 130 lượt xem
Được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư ngành cửa nói chung trong đó, cửa nhựa và cửa nhôm là thế mạnh.

     Trong quá trình hình thành và phát triển HOANG ANH IEC không những tạo dựng mạng lưới khách hàng trải dài trên TOÀN QUỐC mà còn thiết lập mối hợp tác sâu rộng với các đối tác tầm cỡ Quốc tế.

     Các sản phẩm của HOANG ANH IEC được THIẾT KẾ TỈ MỈ đến từng chi tiết, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với đội ngũ chuyên gia đến từ Đức kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề. Sản phẩm của HOANG ANH IEC đều vượt qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, CE (Châu Âu), AAMA( Mỹ), Trusted Quality Supplier 2014 (Global GTA – Vương Quốc Anh), thương hiệu mạnh Đất Việt 2016 … Cùng nhiều giải thưởng cao quý khác do ngành Xây dựng Việt Nam trao tặng: Huy chương vàng Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2014, Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam…

     Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn là phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm hệ không cầu, có cầu cách nhiệt và phụ kiện đồng bộ “HMA”.

     HMA GROUP luôn xem lợi ích của Quý khách hàng lên hàng đầu. Sự tín nhiệm và tin tưởng các sản phẩm thương hiệu HMA của người tiêu dùng là thước đo đánh giá thành công của công ty, HMA GROUP đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình đối với người tiêu dùng tại Việt Nam.Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn là phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm hệ không cầu, có cầu cách nhiệt, nhôm cầu cách nhiệt ốp gỗ và phụ kiện cửa nhôm, khóa cửa thông minh Smart “ HMA”.

     HOANG ANH IEC cam kết luôn mang tới người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp nhất với giá thành cạnh tranh. Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển, HOANG ANH IEC đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững xứng tầm là đối tác tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường thế giới.

     Ngày 10/01/2023 vừa qua, HMA GROUP vinh dự được đại diện cho các doanh nghiệp ngành cửa tham gia Diễn đàn doanh nghiệp "Đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ" năm 2023 và "Gala Doanh nghiệp Việt Nam" năm 2023. trong bối cảnh chương trình ông Đặng Hoàng Anh - Chủ tịch HĐQT đại diện cho HMA GROUP đã có những trao đổi với ông Nghiêm Vũ Khải - Nguyên Thứ trưởng Bộ khoa học và Công nghệ. và ông Tạ Quang Kiên - Giám đốc Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp về những khó khăn của doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại và thảo luận các giải pháp cho các doanh nghiệp ngành cửa Việt Nam. Tại Gala Doanh nghiệp Việt Nam ông cũng đã đại diện cho HMA GROUP nhận Biểu dương TOP 10 - Thương hiệu, Nhãn hiệu độc quyền uy tín, đây là phần thưởng dành cho thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam,  thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, sản phẩm chất lượng, có uy tín đối với người tiêu dùng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh

 

     Đây là nguồn cổ vũ động viên to lớn để toàn thể cán bộ, công nhân viên của HMA GROUP  cố gắng hơn nữa trong công cuộc đổi mới sáng tạo, cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng hàng hoá mang lại cho người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất, bền vũng cùng các cong trình thế kỷ./.

Các tin tức khác

Xem thêm

ASIA AIR TRAVEL – Đánh thức giấc mơ cùng du lịch thời thượng

Hệ thống khu nghỉ dưỡng khổng lồ trải dài khắp Việt Nam và dịch vụ Tour trên toàn thế giới chính là câu trả lời của Asia Air Travel về nhu cầu du lịch của người dân Châu Á.
Xem tiếp

CÀ PHÊ BIỂN HỒ - Thương hiệu Việt hội nhập Quốc tế

Cà phê Biển Hồ tự hào là thương hiệu mới của ngành cà phê, mang hương vị của cà phê Việt đến với bạn bè 5 châu và góp phần làm dạng danh thương hiệu Việt.
Xem tiếp

BEVIVU - Thương hiệu tiên phong cho ngành Du lịch

BEVIVU VIỆT NAM hướng đến thị trường đa năng gồm nhiều thị phần khác nhau trong khối ngành du lịch nói chung. Đặc biệt từ năm 2019 BEVIVU đã định hướng trở thành những đối tác chiến lược lớn đối với những khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Điển hình tiêu biểu là hệ thống: Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, M Gallerry Cát Bà, Silk Path Sapa...
Xem tiếp

NUTECH PAINT - NANOPRO Thương hiệu hơn 50 năm đến từ Châu Âu

NUTECH PAINT là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ và Úc. Là đơn vị hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, NUTECH PAINT cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.
Xem tiếp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG LONG

HÙNG LONG hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất , xuất nhập khẩu và phân phối thanh nhôm định hình & sản xuất lắp ghép cửa, nội thất phục vụ ngành xây dựng Kiến trúc và Công nghiệp.
Xem tiếp