Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

Diễn đàn "Hợp tác phát triển kinh tế - Khảo sát Thương hiệu vàng chất lượng Quốc tế" năm 2022

27/07/2022 190 lượt xem
Thứ bảy 21/05/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội địa chỉ 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM đã long trọng diễn ra Chương trình "Diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế - Khảo sát thương hiệu Vàng chất lượng Quốc Tế" năm 2022

Thứ bảy 21/05/2022 vừa qua, tại Nhà hát Quân Đội địa chỉ 140 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM đã long trọng diễn ra Chương trình diễn đàn hợp tác phát triển kinh tế - Khảo sát thương hiệu Vàng chất lượng Quốc Tế, nhãn hiệu độc quyền. Đồng tổ chức bởi Hiệp hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu Việt Nam, SHQ Media Group. Với sự góp mặt của Đài truyền hình trực tiếp VTC6, Pháp Luật Media, Người tiêu dùng Media và hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam được tuyên dương.

 

Tới tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Cường - Phó cục trưởng Cục hành chính quản trị 2 – Văn phòng Chính Phủ; ông Nguyễn Đức Lê – Phó cục trưởng Cục quản lý nghiệp vụ - Tổng cục quản lý thị trường; Thiếu tướng Nguyễn Đăng Tiến – Viên trưởng Viện Khoa học hình sự - Bộ Công An; Ông Nguyễn Đình Trung – Viên trưởng Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại TP Hồ Chí Minh; Ông Trương Văn Ba – Cục trưởng Cục quản lý thị trường TP Hồ Chí Minh.

 

Chương trình nhằm liên kết các doanh nghiệp có uy tín, Doanh nhân có tâm, có tài để cùng nhau xây dựng thương hiệu lớn mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế, bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Chương trình bao gồm các hoạt động Diễn đàn, trưng bày. giới thiệu, truyền thông giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, quy trình bảo vệ thương hiệu cho doanh nghiệp bảo vệ người tiêu dùng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch Covid -19, xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ mới, hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín và phát triển ngày càng bền vững và hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế. Đây cũng là diễn đàn để các Doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau, cũng như gặp mặt các Nhà lãnh đạo các Cơ quan, Ban ngành trung ương và địa phương, các cơ quan thông tấn báo chí và các hiệp hội có liên quan.

Chương trình có sự góp mặt của hơn 30 gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới đông đảo khách hàng, các sản phẩm đều đảm bảo chất lượng và được đông bảo người tiêu dùng đón nhận, đây là niềm cổ vũ động viên to lớn đối với các doanh nghiệp có mặt tại chương trình. Chương trình đã góp phần làm nên thành công của các thương hiệu và cũng giúp các doanh nghiệp áp dụng chuyển đổi số vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh, kết nối các khách hàng tiềm năng tạo ra hiệu quả đóng góp cho sự phát triển của kinh tế đất nước.

Các dự án khác

Xem thêm

Doanh nghiệp Việt và vấn đề đổi mới sáng tạo, phát triển tài sản trí tuệ

Tại diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và Phát triển tài sản trí tuệ được tổ chức vào sáng ngày 10/01, các đại biểu đã có những trao đổi giá trị về vấn đề bảo vệ thương hiệu và tài sản trí tuệ trước những thủ đoạn làm giả, làm nhái trên thị trường mà doanh nghiệp đang phải đối mặt.
Xem tiếp

Diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ

Sáng 10-1, tại Hà Nội, dưới sự bảo trợ bởi Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển doanh nghiệp phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) tổ chức Diễn đàn Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ.
Xem tiếp

Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Ngày 27 tháng 11 vừa qua, SHQ Media Group và Viện nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ tổ chức thành công chương trình ” Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021″ tại Hội trường Văn Phòng Thành Ủy – TP Hồ Chí Minh
Xem tiếp