Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG LONG

03/02/2023 214 lượt xem
HÙNG LONG hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất , xuất nhập khẩu và phân phối thanh nhôm định hình & sản xuất lắp ghép cửa, nội thất phục vụ ngành xây dựng Kiến trúc và Công nghiệp.

     Thương hiệu Hùng Long được thành lập từ năm 2010 luôn hướng đến mục tiêu cung cấp giải pháp thanh nhôm định hình cho không gian sống hiện đại, vươn tầm thế giới. Sau một thời gian gia nhập thị trường nhôm Việt Nam thì Hùng Long hiện có các đại lý và trung tâm phân phối trải dài khắp cả nước. 

     Là đơn vị tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, với nhiều năm kinh nghiệp cùng đội ngũ kỹ thuật và công nhân tay nghề cao, cùng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hùng Long dần trở thành thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn. Chất lượng các sản phẩm của Hùng Long cung cấp đều được cam kết về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc, kích thước luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng và đồng hành cùng các công trình thế kỷ.

     Nhằm đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trong ngành nhôm công nghiệp, ngành của Việt Nam, Hùng Long không ngừng đầu tư xây dựng nhà máy trên quy mô lớn, dây chuyền máy móc hiện đại, có tính tự động hóa cao, thiết bị được nhập khẩu từ Châu Á – Châu Âu áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Sản xuất khép kín thanh nhôm định hình và thiết bị điện tử thông minh phục vụ ngành xây dựng kiến trúc và nhôm công nghiệp với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam.

     Ngày 10/01/2023 nhận lời mời BTC chương trình Diễn đàn Doanh nghiệp "Đổi mới sáng tạo và Phát triển tài sản trí tuệ", ông Vũ Xuân Quân  - Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hùng Long đã đại diện cho các Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên tham dự diễn đàn tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Văn phòng Chính Phủ.

     Và cũng tại Gala Doanh nghiệp Việt Nam Hùng Long cũng đã được Biểu dương trong TOP 10 Thương hiệu - Nhãn hiệu độc quyền uy tín năm 2022, đây cũng là minh chứng cho sản phẩm và thương hiệu Hùng Long đã nhận được sự cổ vũ và động viện to lớn của các cơ quan ban ngành và của khách hàng khắp cả nước.

Các tin tức khác

Xem thêm

Chào mừng ngày Khoa học Công nghệ 18/05 - Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác

Lễ ký kết Chương trình phối hợp công tác giữa Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC), Ngân hàng TMCP Quân đội MB Võ Chí Công và Hệ sinh thái SalepPro
Xem tiếp

ASIA AIR TRAVEL – Đánh thức giấc mơ cùng du lịch thời thượng

Hệ thống khu nghỉ dưỡng khổng lồ trải dài khắp Việt Nam và dịch vụ Tour trên toàn thế giới chính là câu trả lời của Asia Air Travel về nhu cầu du lịch của người dân Châu Á.
Xem tiếp

HMA GROUP - Thương hiệu ngành cửa Việt Nam tiên phong hội nhập Quốc tế

Được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư ngành cửa nói chung trong đó, cửa nhựa và cửa nhôm là thế mạnh.
Xem tiếp

CÀ PHÊ BIỂN HỒ - Thương hiệu Việt hội nhập Quốc tế

Cà phê Biển Hồ tự hào là thương hiệu mới của ngành cà phê, mang hương vị của cà phê Việt đến với bạn bè 5 châu và góp phần làm dạng danh thương hiệu Việt.
Xem tiếp

BEVIVU - Thương hiệu tiên phong cho ngành Du lịch

BEVIVU VIỆT NAM hướng đến thị trường đa năng gồm nhiều thị phần khác nhau trong khối ngành du lịch nói chung. Đặc biệt từ năm 2019 BEVIVU đã định hướng trở thành những đối tác chiến lược lớn đối với những khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Điển hình tiêu biểu là hệ thống: Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, M Gallerry Cát Bà, Silk Path Sapa...
Xem tiếp