Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNFLOWWER VINH DỰ ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2023

08/09/2023 109 lượt xem
Vào sáng ngày 30/07 tại Trung tâm hội nghị quốc tế ở Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Hội nhập quốc tế 2023”. Tại chương trình, SUNFLOWER GROUP cùng hơn 100 đơn vị khác đã được tôn vinh và trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế 2023”.

(Tổng giám đốc SUNFLOWER GROUP – Ông Trịnh Văn Tiêu nhận danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế 2023”)

Trong buổi lễ, ông Tạ Quang Kiên – Giám đốc trung tâm Chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp đã nhận định rằng: “Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, việc xây dựng chiến lược và phát triển thương hiệu là một trong những nhiệm vụ quan trọng để các doanh nghiệp tồn tại trên thị trường. Bởi thương hiệu đóng một phần vai trò hết sức quan trọng, gắn bó mật thiết đối với vấn đề bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ.

(SUNFLOWER GROUP lọt top 50 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế”)

SUNFLOWER GROUP được thành lập vào ngày 11 tháng 11 năm 2019, dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch Hội đồng quản trị bà Trần Bắc đã xây dựng và phát triển Tập đoàn có quy mô lớn với hàng loạt công ty con, công ty thành viên các đơn vị liên kết có sức ảnh hưởng. Trong đó: Sunflower Tech; TB Group; BEN Group là 03 công ty chủ chốt của tập đoàn. Ba thương hiệu mạnh mẽ, độc lập nhưng lại hoàn hảo khi góp phần tạo nên 1 Tập đoàn Sunflower toàn diện, đa ngành và có tiềm năng.

Sunflower Tech chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là các phần mềm trong khối ngành giáo dục và y tế. Góp phần giúp cho những ngôi trường hay những bệnh viện có những giải pháp phần mềm hiện đại, cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Đặc biệt Sunflower Tech đã nghiên cứu và thành công xuất khẩu phần mềm sang Singapore, CHLB Đức…

(SUNFLOWER TECH – Công ty con của SUNFLOWER GROUP chuyên lĩnh vực CNTT)

BEN Group - một thương hiệu bất động sản vững chắc, đã xây dựng nên một danh tiếng với những dự án bất động sản độc đáo và chất lượng như các khu nghỉ dưỡng tại Hải Phòng, khu công nghiệp tại Bình Dương, Đồng Nai…

(Lãnh đạo Sunflower Group cùng Ông Lê Đức Hải-Chủ tịch TĐ Xây dựng Hòa Bình tại sự kiện 2022  Bất Động Sản bùng nổ)

TB Group cùng thương hiệu SunEdu cũng đã dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Giáo dục, Đào tạo ngoại ngữ và Tư vấn du học. Công ty đã đem lại những cơ hội giáo dục tốt nhất cho học sinh, sinh viên và người lao động có mục tiêu thay đổi tương lai tại CHLB Đức. Đến thời điểm hiện tại đã có hơn 30 văn phòng đại diện trên cả nước, đặc biệt là 2 văn phòng đại diện tại CHLB Đức.  

(Chuyến tiễn bay học viên SUN EDU sang CHLB Đức)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunflower đã và đang tạo ra một tập đoàn mạnh mẽ, đa ngành nghề với đầy đủ những yếu tố cần thiết để đứng vững trong thị trường và vươn tầm Quốc tế.

Vượt qua hàng ngàn thương hiệudịch vụ, Công ty cổ phần tập đoàn Sunflower vinh dự nhận giải thưởng “Top 50 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế năm 2023”. Để được vinh danh, tập đoàn Sunflower phải đảm bảo các tiêu chí: là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam; đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật, đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả uy tín..

Giải thưởng cũng chính là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những đóng góp tích cực của tập đoàn SUNFLOWER trong suốt những năm qua. Với phương châm “TÂM – TÍN – THỊNH – AN” phát triển bền vững, SUNFLOWER GROUP xứng đáng trở thành nơi gửi trọn niềm tin của Khách hàng và Đối tác cả trong thị trường Việt Nam và quốc tế.

Để tìm hiểu thêm về doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của công ty, xem thêm tại:

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNFLOWER: https://sunflowerjsc.com/

Trung tâm tư vấn du học nghề Đức SUN EDU: https://sunedu.com.vn/

 

 

Các tin tức khác

Xem thêm

HUVI Việt Nam - Mở ra kỉ nguyên mới cho ngành phụ kiện ô tô

Huvi Vietnam vinh dự được trao tặng danh hiệu "Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế 2023", là minh chứng cho sự xuất sắc và cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc đưa nền công nghiệp phụ kiện ô tô Việt Nam vươn tầm thế giới.
Xem tiếp

Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp thực hiện Kiểm kê khí nhà kính theo Nghị định số 06/2022/NĐ-CP

Kiểm kê khí nhà kính là gì? Theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và Nghị định 06/2022/NĐ-CP kiểm kê khí nhà kính là hoạt động thu thập thông tin, số liệu về các nguồn phát thải khí nhà kính, tính toán lượng phát thải khí nhà kính, hấp thụ khí nhà kính trong một phạm vi xác định và trong một năm cụ thể theo phương pháp và quy trình do cơ quan có thẩm quyền ban hành.
Xem tiếp

Kiểm kê khí nhà kính, nhiệm vụ cấp bách đối với doanh nghiệp

Ngày 08/10/2023 tại hội trường Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC) đã tổ chức hội thảo với nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức, tập huấn lập báo cáo kiểm kê phát thải khí nhà kính cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh theo Nghị định: 06/2022/NĐ-CP ngày 07/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ
Xem tiếp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mega Pharma - Giá trị, chất lượng tạo nên Thương hiệu

Trong thời đại của sự phát triển không ngừng, thương hiệu và nhãn hiệu đã trở thành những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Thương hiệu và nhãn hiệu không chỉ thể hiện sự chất lượng và giá trị của sản phẩm, mà còn đại diện cho tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết của tổ chức đến với khách hàng và thị trường.
Xem tiếp

Công bố Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Đồng Nai - Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp

Ngày 08/10/2023, tại Hội trường văn phòng Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp đã công bố quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Đồng Nai và Bổ nhiệm Trưởng văn phòng đại diện cho ông Trần Hoàng Kiếm.
Xem tiếp