Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

Công bố Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Đồng Nai - Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp

12/10/2023 150 lượt xem
Ngày 08/10/2023, tại Hội trường văn phòng Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp đã công bố quyết định thành lập văn phòng đại diện tại Đồng Nai và Bổ nhiệm Trưởng văn phòng đại diện cho ông Trần Hoàng Kiếm.

Tham dự buổi lễ công bố có PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Cục phó Cục hành chính quản trị II - Văn phòng Chính Phủ; TS Mai Huy Hoàng - Trung tâm kiểm nghiệm IOOP - Bộ Công Thương; Ông Quách Siêu Hải - Chủ tịch Hội đồng quản lý; Ông Tạ Quang Kiên - Giám đốc Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp cùng các vị khách mời, là đại diện của các doanh nghiệp tại khu vực phía nam.

PGS.TS Nguyễn Văn Cường - Cục phó Cục hành chính quản trị II - Văn phòng Chính Phủ đến tham dự và chúc mừng hội nghị

Tai Tại hội nghị, ông Quách Siêu Hải - Chủ tịch HĐQL đã đại diện cho ban lãnh đạo Trung tâm công bố quyết định thành lập Văn phòng đại diện tại Đồng Nai và trao quyết định bổ nhiệm cho ông Trần Hoàng Kiếm giữ chức vụ Trưởng Văn phòng đại diện tại Đồng Nai - Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp. Với những kinh nghiệm trong quá trình công tác, ông Trần Hoàng Kiếm sẽ tiếp tục phát huy năng lực, phẩm chất, nhanh chóng nắm bắt công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trọng trách được giao.

Ông Quách Siêu Hải - Chủ tịch HĐQL đã đại diện cho ban lãnh đạo Trung tâm công bố và trao quyết định Bổ nhiệm Trưởng Văn phòng đại diện tại Đồng Nai cho ông Trần Hoàng Kiếm

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, ông Trần Hoàng Kiếm bày tỏ sự vinh dự với nhiệm vụ, trọng trách mới, đồng thời khẳng định trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo và cán bộ Văn phòng đại diện tại Đồng Nai đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Các tin tức khác

Xem thêm

HUVI Việt Nam - Mở ra kỉ nguyên mới cho ngành phụ kiện ô tô

Huvi Vietnam vinh dự được trao tặng danh hiệu "Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế Quốc tế 2023", là minh chứng cho sự xuất sắc và cam kết không ngừng của chúng tôi trong việc đưa nền công nghiệp phụ kiện ô tô Việt Nam vươn tầm thế giới.
Xem tiếp

Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp thực hiện Kiểm kê khí nhà kính theo Nghị định số 06/2022/NĐ-CP

Kiểm kê khí nhà kính là gì? Theo Luật Bảo vệ môi trường năm 2020 và Nghị định 06/2022/NĐ-CP kiểm kê khí nhà kính là hoạt động thu thập thông tin, số liệu về các nguồn phát thải khí nhà kính, tính toán lượng phát thải khí nhà kính, hấp thụ khí nhà kính trong một phạm vi xác định và trong một năm cụ thể theo phương pháp và quy trình do cơ quan có thẩm quyền ban hành.
Xem tiếp

Kiểm kê khí nhà kính, nhiệm vụ cấp bách đối với doanh nghiệp

Ngày 08/10/2023 tại hội trường Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC) đã tổ chức hội thảo với nội dung tuyên truyền, phổ biến kiến thức, tập huấn lập báo cáo kiểm kê phát thải khí nhà kính cho doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh theo Nghị định: 06/2022/NĐ-CP ngày 07/01/2022 của Thủ tướng Chính phủ
Xem tiếp

Công ty Cổ phần Tập đoàn Mega Pharma - Giá trị, chất lượng tạo nên Thương hiệu

Trong thời đại của sự phát triển không ngừng, thương hiệu và nhãn hiệu đã trở thành những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp. Thương hiệu và nhãn hiệu không chỉ thể hiện sự chất lượng và giá trị của sản phẩm, mà còn đại diện cho tầm nhìn, sứ mệnh và cam kết của tổ chức đến với khách hàng và thị trường.
Xem tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNFLOWWER VINH DỰ ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2023

Vào sáng ngày 30/07 tại Trung tâm hội nghị quốc tế ở Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Hội nhập quốc tế 2023”. Tại chương trình, SUNFLOWER GROUP cùng hơn 100 đơn vị khác đã được tôn vinh và trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế 2023”.
Xem tiếp