Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

BEVIVU - Thương hiệu tiên phong cho ngành Du lịch

09/02/2023 97 lượt xem
BEVIVU VIỆT NAM hướng đến thị trường đa năng gồm nhiều thị phần khác nhau trong khối ngành du lịch nói chung. Đặc biệt từ năm 2019 BEVIVU đã định hướng trở thành những đối tác chiến lược lớn đối với những khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn quốc. Điển hình tiêu biểu là hệ thống: Flamingo Cát Bà, Flamingo Đại Lải, M Gallerry Cát Bà, Silk Path Sapa...

        Bên cạnh việc cung cấp quỹ phòng 5 sao lớn, Bevivu Việt Nam còn là đơn vị tổ chức tour đoàn dành cho Doanh Nghiệp cực kỳ thành công. Có thể nói mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Bevivu đã đáp ứng được những yêu cầu tổ chức khắt khe đến từ các thương hiệu lâu năm như Vietcombank, BIDV, Đại học Xây Dựng, Trường Tiểu học Quốc Tế Dewey...vv. 

        Vào ngày 10/01/2022 vừa qua, bà Vũ Hồng Bích - CEO của Bevivu đã đại diện cho các doanh nghiệp trong ngành tham dự Diễn đàn Doanh nghiệp "Đổi mới sáng tạo và phát triển tài sản trí tuệ" năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Văn Phòng Chính Phủ. Bên lề diễn đàn, bà cũng đã có những trao đổi với TS. Nghiêm Vũ Khải - Nguyên Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, và ông Nguyễn Đức Lê - Phó Cục trưởng Cục Nghiệp vụ - Tổng Cục Quản lý thị trường về các giải pháp cho doanh nghiệp trong ngành du lịch.

        Và cũng trong khuôn khổ chương trình Gala Doanh nghiệp Việt Nam, Bevivu Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “ Top 10 Thương hiệu - nhãn hiệu độc quyền uy tín" năm 2022, chương tình nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có năng lực tài chính ổn định, kinh nghiệm hoạt động, được nhiều người tin tưởng và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của toàn ngành.

        Sau hơn 3 năm hình thành, phát triển và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩn của mình,  Bevivu Việt Nam vô cùng vinh dự khi trở thành một trong số 10 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín nhất cả nước trong năm vừa qua. Danh hiệu uy tín này là kết quả cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bevivu trong việc xây dựng thương hiệu, cung cấp những sản phẩm du lịch an toàn, hỗ trợ tốt cho các chuyến đi ngắn và dài ngày, góp phần mang đến một trải nghiệm tốt đẹp hơn cho khách hàng.

 

Các tin tức khác

Xem thêm

ASIA AIR TRAVEL – Đánh thức giấc mơ cùng du lịch thời thượng

Hệ thống khu nghỉ dưỡng khổng lồ trải dài khắp Việt Nam và dịch vụ Tour trên toàn thế giới chính là câu trả lời của Asia Air Travel về nhu cầu du lịch của người dân Châu Á.
Xem tiếp

HMA GROUP - Thương hiệu ngành cửa Việt Nam tiên phong hội nhập Quốc tế

Được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư ngành cửa nói chung trong đó, cửa nhựa và cửa nhôm là thế mạnh.
Xem tiếp

CÀ PHÊ BIỂN HỒ - Thương hiệu Việt hội nhập Quốc tế

Cà phê Biển Hồ tự hào là thương hiệu mới của ngành cà phê, mang hương vị của cà phê Việt đến với bạn bè 5 châu và góp phần làm dạng danh thương hiệu Việt.
Xem tiếp

NUTECH PAINT - NANOPRO Thương hiệu hơn 50 năm đến từ Châu Âu

NUTECH PAINT là tập đoàn đa quốc gia có trụ sở tại Mỹ và Úc. Là đơn vị hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, NUTECH PAINT cung cấp các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu cho các ngành công nghiệp và người tiêu dùng trên toàn cầu.
Xem tiếp

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HÙNG LONG

HÙNG LONG hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất , xuất nhập khẩu và phân phối thanh nhôm định hình & sản xuất lắp ghép cửa, nội thất phục vụ ngành xây dựng Kiến trúc và Công nghiệp.
Xem tiếp