Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam
  • Chứng nhận hệ thống
  • Chứng nhận sản phẩm
  • Hội nghị - Hội thảo

Chính trị - Xã hội

TS Vũ Thanh Mai, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương được bầu làm Phó Chủ tịch (kiêm nhiệm) Liên hiệp Hội Việt Nam

Ngày 28/7, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (Liên hiệp Hội Việt Nam) tổ chức Hội nghị Hội đồng Trung ương Liên hiệp Hội Việt Nam lần thứ 9 (khóa VIII). Đồng chí Phan Xuân Dũng – Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Đồng chí Phạm Ngọc Linh – Phó Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam và Đồng chí Nguyễn Quyết Chiến – Tổng Thư ký Liên hiệp Hội Việt Nam đồng chủ trì hội nghị.
Xem tiếp

Trung tâm chứng nhận chất lượng và phát triển doanh nghiệp Đồng hành cùng doanh nghiệp

Nhân tố quyết định tốc độ tăng trưởng và phát triển của các quốc gia và nền kinh tế hiện nay chính là nguồn nhân lực chất lượng cao cùng với khoa học - công nghệ (KH&CN) và đổi mới sáng tạo trở thành yếu tố quan trọng nhất của lực lượng sản xuất hiện đại
Xem tiếp

Cần phát huy vai trò của báo chí trong ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

Đó là nhấn mạnh của Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (LHHVN) Phạm Ngọc Linh tại Hội thảo “Phát huy vai trò của báo chí, xuất bản trong việc ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ” do LHHVN tổ chức ngày 16/6 tại Hà Nội.
Xem tiếp

Doanh nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN SUNFLOWWER VINH DỰ ĐẠT TOP 50 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2023

Vào sáng ngày 30/07 tại Trung tâm hội nghị quốc tế ở Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Hội nhập quốc tế 2023”. Tại chương trình, SUNFLOWER GROUP cùng hơn 100 đơn vị khác đã được tôn vinh và trao giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế 2023”.
Xem tiếp

Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp đồng hành cùng Bệnh viện Quốc tế LifeCare

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, sáng ngày 30/07 tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình “Chắp cánh thương hiệu Việt – Hội nhập Quốc tế” năm 2023. Tại chương trình, lễ tôn vinh 60 đơn vị đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc tế” 2023 đã được tổ chức
Xem tiếp

Đại Thế Hào - Ưy tín trọn niềm tin

Công Ty Giáo dục và Đào tạo Đại Thế Hào do Doanh nhân Nguyễn Hải Minh sáng lập. Trải qua 5 năm hình thành và phát triển, Đại Thế Hào tự hào là một trong những Hệ thống trung tâm Giáo dục uy tín bậc nhất tại Bình Dương và Đồng Nai;
Xem tiếp

Phổ biến kiến thức Khoa học

Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp (QCC): Kiểm kê khí nhà kính là vấn đề cấp thiết không thể trì hoãn

Biến đổi khí hậu, nóng lên toàn cầu và các tác động của nó được coi là một trong những thách thức lớn nhất mà chính phủ các nước, các doanh nghiệp và các công dân phải đối mặt trong hiện tại cũng như nhiều thập niên tới đây. Hệ quả các tác động này liên quan đến cả con người và các hệ tự nhiên và có thể dẫn đến các thay đổi đáng kể trong việc sử dụng nguồn lực, sản xuất và các hoạt động kinh tế chung.
Xem tiếp

EU áp giá carbon đối với hàng hóa xuất khẩu từ các thị trường

Theo đó, Liên minh châu Âu (EU) sẽ áp giá carbon đối với hàng hóa xuất khẩu từ các nước khác vào thị trường này, mức giá cao hay thấp sẽ dựa trên tính toán lượng khí carbon phát thải ra nhiều hay ít để sản xuất mặt hàng đó.
Xem tiếp

Kiểm kê khí nhà kính, cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp niêm yết

Việc thực hiện kiểm kê khí nhà kính không chỉ để tuân thủ theo luật định, mà còn mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, dù việc thực hiện sẽ có nhiều gian nan.
Xem tiếp

Tuyển dụng

Tuyển dụng Chuyên viên truyền thông - Đợt 1 năm 2023

QCC - Trung tâm Chứng nhận Chất lượng và Phát triển Doanh nghiệp là tổ chức khoa học công nghệ trực thuộc Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam. Hoạt động theo giấy phép số: A-2509 của Bộ Khoa học và Công nghệ có chức năng nghiên cứu các đề tài, dự án trong lĩnh vực chất lượng sản phẩm hàng hóa, chứng nhận hệ thống quản lý, sản phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn, chống gian lận thương mại và phát triển thương hiệu.
Xem tiếp